(Doanhnghiepbiz) – Vinhomes chính thức ra mắt sàn bất động sản trực tuyến Vinhomes Online để phục vụ người mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất

Công ty Cổ phần Vinhomes vừa công bố doanh thu thuần hợp nhất trong quý I năm 2020, bao gồm doanh thu từ các hoạt động của Vinhomes, các hợp đồng hợp tác kinh doanh (BCC) và hoạt động chuyển nhượng dự án được ghi nhận như một khoản thu nhập tài chính, đạt 18.535 tỷ đồng. Trong đó doanh thu chuyển nhượng bất động sản quy đổi đạt 17.733 tỷ đồng, chiếm 96% tổng doanh thu hợp nhất quy đổi của Vinhomes. 

Tổng lợi nhuận kế toán trước thuế quý I năm 2020 đạt 10.124 tỷ đồng và lợi nhuận kế toán sau thuế của công ty mẹ đạt 6.844 tỷ đồng, tăng lần lượt 201% và 169% so với cùng kỳ năm 2019. 

Tại ngày 31/3, tổng tài sản Vinhomes đạt 203.007 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 72.339 tỷ đồng, tăng lần lượt là 5.766 tỷ đồng và 7.624 tỷ đồng so với thời điểm cuối năm 2019.

Trong ba tháng đầu năm 2020, Vinhomes và các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức khi toàn bộ nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Vinhomes và Tập đoàn Vingroup đã thực hiện các chỉ đạo kịp thời của Nhà nước để phòng chống dịch bệnh lây lan, đặt yếu tố sức khỏe của khách hàng và cán bộ nhân viên lên hàng đầu, nhưng bên cạnh đó cũng chuẩn bị những phương án kinh doanh để thích nghi trong hoàn cảnh mới. 

Sau khi tạm đóng cửa theo yêu cầu giãn cách xã hội của Chính phủ từ ngày 1 tháng 4, các công trường xây dựng của Vinhomes tại Hà Nội đã hoạt động trở lại vào ngày 16 tháng 04 năm 2020, và toàn bộ hệ thống showroom của Vinhomes đã mở cửa trở lại vào ngày 23/4.

Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City chính thức ra mắt phân khu Sapphire Parkville. Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên tại phân khu Sapphire 2, đồng thời tiếp tục mở bán phân khu Sapphire by the Sea (Sapphire 1). 

Các dự án mang thương hiệu Vinhomes khác cũng có các hoạt động mở bán đáng chú ý trong quý vừa qua, bao gồm Vinhomes Symphony tại Hà Nội và Vinhomes Marina tại Hải Phòng.

Vinhomes đạt trên 10 nghìn tỷ đồng lợi nhuận trước thuế
Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park

Nhằm thúc đẩy hoạt động bán hàng, cũng trong quý I, Vinhomes đã triển khai chương trình bán hàng đầu xuân “Nhà sang – Xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa”, đánh dấu sự kết hợp với quy mô chưa từng có giữa hai thương hiệu Vinhomes và VinFast. 

Đặc biệt, ngày 9/4, Vinhomes chính thức ra mắt sàn bất động sản trực tuyến Vinhomes Online (https://online.vinhomes.vn), giúp khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Trong ngày đầu tiên ra mắt, đã có hơn 32 nghìn lượt truy cập và 200 căn hộ được giao dịch thành công. 

Tiếp nối sàn bất động sản Vinhomes Online, Vinhomes TV đang được xây dựng phục vụ mục đích sản xuất nội dung quảng bá thông tin, hình ảnh về các dự án Vinhomes nhằm mang lại đầy đủ các thông tin và lợi ích cho khách hàng. Hiện kênh đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tháng 5 tới.

VietnamFinance

>> Xem thêm: 2 khu đô thị rộng 500ha của Vingroup đang chờ TP. Hà Nội chấp thuận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây