(Doanhnghiepbiz) – Chia sẻ tầm nhìn trước Đại hội thường niên 2020 của CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (HOSE: ITA), bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch HĐQT ITA cho biết 3 mục tiêu quan trọng của ITA trong năm nay là: Mở rộng các KCN trong nước, Phát triển 230 ha KCN Tâm Đức và Phát triển KCN tại Mỹ.

Nữ doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến nói: “Sự phát triển kinh doanh của ITA sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức. Nhưng HĐQT chúng tôi có niềm tin rằng trong thử thách đang tiềm ẩn cơ hội lớn cho việc phát triển quần thể khu công nghiệp của ITA. Hiện nay, các quốc gia đều khuyến khích các công ty, tập đoàn rời khỏi Trung Quốc và sang các nước láng giềng lân cận, trong đó có Việt Nam.”

Bà Yến khẳng định mục tiêu của ITA trong năm 2020 là đẩy mạnh xây dựng hạ tầng, phát triển các khu công nghiệp và các tiện ích hỗ trợ khác để đón dòng dịch chuyển sản xuất toàn cầu.

Đồng thời HĐQT Công ty Tân Tạo đặt mục tiêu bằng mọi cách hoàn thiện các thủ tục pháp lý 230 ha của KCN Tân Đức 2 (kế cận KCN Tân Đức hiện nay) ngay trong năm 2020.

Phát biểu trước Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020, bà Đặng Thi Hoàng Yến cũng tiết lộ tầm nhìn về việc mở rộng kinh doanh tại Mỹ. Đó là trong năm 2020, Tập đoàn Tân Tạo sẽ tham gia đầu tư một khu công nghiệp tại khu vực chuyên về công nghệ dược phẩm và y tế tại bang Carlifornia, Hoa Kỳ.

Được biết, khu công nghiệp mà Tập đoàn Tân Tạo dự kiến đầu tư là một trong những khu được cấp giấy phép lớn nhất của Carlifornia, Hoa Kỳ. Và hiện tại Tân Tạo đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục để xây dựng đường xá hạ tầng.

Doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến (SN 1959) là người sáng lập Tân Tạo từ năm 1993 và giữ chức Chủ tịch HĐQT kể từ năm 1996 tới nay. Bà Yến từng là một trong những nữ doanh nhân quyền lực và liên tiếp có mặt trong danh sách 10 người giàu nhất trên TTCK Việt Nam giai đoạn 2008-2010. 

Tạ Nga

Chứng khoán Mỹ tăng bất chấp số đơn xin trợ cấp thất nghiệp vượt 33,5 triệu

Bất động sản đóng vai trò chủ đạo của CII trong năm 2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây