(Doanhnghiepbiz) – DalatFoodie là một startup cung cấp thực phẩm hữu cơ, thuộc ngành F&B, chuyên kinh doanh thực phẩm hữu cơ theo mô hình Farm to Table (từ nông trại tới bàn ăn).

Intracom và Shark Việt sẽ đem đến những giá trị mới cho DalatFoodie.

CEO Dalat Foodie Đỗ Phan Hoàng Sương gây ấn tượng mạnh với các “Cá mập đầu tư” và khán giả xem truyền hình về câu chuyện khởi nghiệp của mình.

DalatFoodie đặt mục tiêu mở rộng cộng đồng nuôi trồng, sản xuất thực phẩm hữu cơ, nâng cao nhận thức về sức khỏe, môi trường cũng như phát triển nông nghiệp bền vững, và đã thành công thuyết thục Shark Nguyễn Thanh Việt rót vốn đầu tư.

Bên cạnh việc hợp tác với các kỹ sư tại các vùng nguyên liệu ở Đức Trọng, Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng), Đồng Nai, Cần Thơ, startup này cũng mở cửa hàng tại Gò Vấp, đồng thời bán thực phẩm chế biến sẵn trên các nền tảng Grabfood, Vietnammm…

Cho rằng ngành nông nghiệp sạch sẽ chiếm ưu thế trong tương lai hậu dịch bệnh Covid-19, Intracom nhanh chóng đầu tư vào DalatFoodie. Ngoài ra, ông Việt cũng nhìn thấy tiềm năng từ ban lãnh đạo của startup và việc đầu tư vào DalatFoodie nằm trong chiến dịch khởi động lại “trạng thái bình thường mới”.

Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư vào Dalat Foodie bởi thái độ nghiêm túc và quyết tâm của startup đối với lĩnh vực hữu cơ

Shark Nguyễn Thanh Việt đánh giá sản phẩm của DalatFoodie khá đa dạng, tươi ngon, các combo chia theo phân khúc khách hàng đi kèm với các tiện ích hấp dẫn. 

Shark Việt đã chính thức đầu tư 5 tỷ đồng cho 20% vào cổ phần Công ty TNHH Dalat Foodie Việt Nam của CEO Đỗ Phan Hoàng Sương.

Lê Minh

Cô gái trẻ khởi nghiệp thành công từ nuôi trồng tảo xoắn Spirulin

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây