Thời gian gần đây, tập thể người dân hẻm 91/18 đường Trần Tấn, khu phố 7, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú đang phải sống trong bất an vì hàng xóm “bất đắc dĩ” là anh Huỳnh Ngọc Sang thường xuyên gây mất trật tự trị an khu phố.

Anh Huỳnh Ngọc Sang có địa chỉ tại hẻm 93/30 nhưng lại trổ cửa sau ra hẻm 91/18 với mục đích làm lối đi cho người thuê trọ nhà anh Sang làm gây mất trật tự trị an khu phố 7 hẻm 91/18

Theo nhiều người dân hẻm 91/18 đường Trần Tấn, khu phố 7, vốn dĩ chổ ở hiện tại của anh Huỳnh Ngọc Sang là tại hẻm 93/30 đường Trần Tấn, khu phố 7, gia đình anh Sang có phòng trọ cho thuê, nhưng lại ngại người thuê trọ đi qua nhà mình nên anh Sang đã trổ thêm cửa sau ra thẳng hẻm 91/18 với mục đích làm đường đi cho người thuê trọ.

Hẻm 91/18 khá hẹp, nhưng người thuê trọ nhà anh Huỳnh Ngọc Sang thường chạy xe ẩu tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho trẻ nhỏ

Kể từ thời điểm đó, cuộc sống của nhiều người dân tại hẻm 91/18 dường như bị đảo lộn, bởi con hẻm 91/18 là khá hẹp, người dân chủ yếu là những lao động phải thức khuya dậy sớm. Thế nhưng, những người thuê trọ của gia đình anh Sang thường ra vào vô giờ giấc, chạy xe ẩu, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho trẻ nhỏ, thậm chí những người thuê trọ này còn đưa người lại ra vào tự do, tạo điều kiện cho kẻ xấu trà trộn gây mất trật tự trị an khu phố.

Camera an ninh của một người dân hẻm 91/18 ghi nhận đã hơn 1 giờ sáng xóm trọ anh Huỳnh Ngọc Sang vẫn có người ra vào gây mất trật tự, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dân

Điều đáng nói là người dân hẻm 91/18 đã nhiều lần nhắc nhở anh Sang về vấn đề trên, nhưng anh Sang đã phớt lờ. Thậm chí, anh Sang còn gây hấn, chửi bới, kích động, lăng mạ, đe doạ đòi xử gia đình anh Đạt (một người dân hẻm 91/18).

Người dân hẻm 91/18 đã nhiều lần nhắc nhở anh Sang nhưng người này đã ngó lơ, thẩm chí còn gây hấn với người dân trong xóm. Điều đáng nói là người dân còn phản ánh sựu việc lên cán bộ Công an khu vực khu phố 7 và UBND phường Tân Sơn Nhì nhưng không một cơ quan nào vào cuộc xử lý

Qua bức xúc, tập thể dân cư hẻm 91/18, khu phố 7 đã phản ánh sự việc đến cán bộ Công an khu vực khu phố 7 và UBND phường Tân Sơn Nhì nhưng cho đến nay vẫn không một cơ quan nào vào cuộc để trả lại sự yên bình cho người dân hẻm 91/18, khu phố 7.

Điều này khiến dư luận hoài nghi về việc ai chống lưng cho anh Huỳnh Ngọc Sang ngang nhiên lộng hành, gây hấn với tập thể dân cư hẻm 91/18 khu phố 7? Và tại sao người dân đã nhiều lần có đơn phản ánh nhưng ông Nguyễn Bá Huy, cán bộ Công an khu vực khu phố 7 và bà Phạm Thị Thanh Hương, Chủ tịch UBND phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú lại không vào cuộc xử lý?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây