Thời gian gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện thông tin Tập đoàn GS E&C hợp tác đầu tư vào dự án Phúc Đạt Tower của Phúc Đạt Group và 2 bên ký kết hợp tác vào ngày 24/5/2021 vừa qua.

Theo đó, các bài viết truyền thông quảng cáo cho Phúc Đạt Group cho biết, “Hiện tại, GS E&C có khoảng 500 chuyên gia làm việc tại khu vực TP. Dĩ An, TP.HCM, Đồng Nai… Với việc hợp tác cùng Chủ đầu tư Phúc Đạt, Tập đoàn GS E&C sẽ đặt trụ sở bảo hành tại dự án Phúc Đạt Tower, hỗ trợ kinh doanh dự án cũng như giới thiệu dự án đến các khách hàng có nhu cầu”.

Một quảng cáo hợp tác giữa Phúc Đạt Group và Tập đoàn GS E&C

Đồng thời, dẫn lời ông Nguyễn Hoàng Phúc – Tổng Giám đốc Phúc Đạt Connect 2 chia sẻ: “Với sự hợp tác của Phúc Đạt Group và Tập đoàn GS E&C, chúng tôi hy vọng, Phúc Đạt Tower sẽ hiện thực hóa giấc mơ an cư cho nhiều gia đình trẻ cũng như cho giới chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại Bình Dương”.

Thế nhưng, thông tin trên Doanh nhân Việt Nam, đại diện Tập đoàn GS E&C cho biết, tập đoàn này hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó, VGSI chỉ là một công ty con của Tập đoàn GS E&C. Việc Phúc Đạt ký kết với Công ty VGSI chỉ là ký kết hợp tác thông thường giữa các doanh nghiệp.

Còn thông tin cho rằng Tập đoàn GS E&C đầu tư vào dự án Phúc Đạt Tower là không chính xác. Những thông tin này được bộ phận truyền thông của Phúc Đạt đưa ra, hoàn toàn không liên quan đến Tập đoàn GS E&C.

Cũng có nhiều thông tin cho rằng, Phúc Đạt đã ký thỏa thuận mua thang máy của Công ty VGSI, là thương hiệu thang máy tầm trung, chưa phải cao cấp. Tuy nhiên, từ việc mua thang máy đến việc truyền thông hợp tác với Tập đoàn lớn của Hàn Quốc có thể khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Như vậy, có thể thấy, Phúc Đạt Group đơn thuần chỉ thoả thuận mua thang máy với Công ty VGSI (thuộc Tập đoàn GS E&C) nhưng lại quảng cáo là hợp tác với Tập đoàn GS E&C.

Điều này khiến dư luận nghi ngờ, phải chăng Phúc Đạt Group đang “cố tình” mượn danh tiếng Tập đoàn GS E&C để “đánh bóng” cho dự án và “lừa dối” sự tín nhiệm của khách hàng?

Nguồn: https://doanhnhanvn.vn/thi-truong-tieu-dung/tap-doan-gs-ec-bac-thong-tin-hop-tac-dau-tu-vao-du-an-phuc-dat-tower-20201231000002396.html

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây