(Doanhnghiepbiz) – Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đã tạm ngưng việc ở VTV24, sắp tới người đẹp 9X có ý định lấn sân sang kinh doanh.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với Zing.vn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô đang phải tạm dừng việc này do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

“Hầu như mọi thứ đều dừng lại, không có bất kỳ hoạt động hay sự kiện gì diễn ra nằm trong kế hoạch của tôi. Bên cạnh đó, công việc ở Đài của tôi cũng phải tạm dừng vì Đài cũng phải hạn chế và cắt giảm người ra vào. Bản tin tôi dẫn cũng đã tạm ngưng”, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

BBPfnam

Hình ảnh lần đầu dẫn sóng truyền hình ở VTV24 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu 9X cho hay, công việc chính của cô là dẫn chương trình tại trường quay nên ít khi được tác nghiệp. Hơn nữa, khi bản tin đã tạm ngừng lên sóng thì cô cũng không có cơ hội ra ngoài làm việc. “Nhưng tôi vẫn mong được một lần thử thách bản thân để có thể chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn đến mọi người”, Hoa hậu Mỹ Linh nói.

90969836_10206858910227422_8983261941711503360_o

Đỗ Mỹ Linh tranh thủ thời gian chăm thú cưng, trổ tài nấu nướng khi ở nhà

Cũng theo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, giai đoạn giãn cách xã hội khiến cô nhiều lúc hơi “cuồng chân” nhưng thay vào đó, cô được sống chậm lại để cảm nhận thêm giá trị cuộc sống.

“Mỗi ngày tôi dậy sớm chuẩn bị bữa sáng, làm bánh, nấu ăn, chiều tập gym… Nói chung cũng là trải nghiệm thú vị sau những ngày hối hả, chạy theo guồng quay công việc”, Mỹ Linh chia sẻ.

Người đẹp 9X cho rằng, việc quan trọng nhất là phải biết cách dung hòa những thay đổi trong cuộc sống và hành động, với tinh thần “một người vì mọi người”. Nếu mong muốn chúng ta sớm chiến thắng đại dịch để quay lại nhịp sống bình thường, mọi người nên cố gắng ở nhà, làm theo chỉ thị của nhà nước vì chỉ như thế dịch bệnh mới sớm được đẩy lùi.

Điều tôi mong nhất lúc này là Việt Nam và thế giới có thể đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng để không chỉ tôi, mọi người đều có thể thực hiện được những dự định mà mình đang dang dở.

Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996) đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Một năm sau, cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Trung Quốc. Tại đây, cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên đoạt giải Hoa hậu nhân ái với dự án Cõng điện lên bản.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng cho biết trở thành biên tập viên của VTV24 là ước mơ từ lâu. Khi ước mơ trở thành hiện thực, cô cảm thấy vui mừng và hào hứng.

Người đẹp cho rằng để trở thành một MC của VTV không hề đơn giản, đòi hỏi phải có khả năng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Không phải chỉ ăn mặc đẹp là có thể dẫn chương trình lưu loát. Công việc này Đỗ Mỹ Linh cũng cho là một thách thức để cô rèn mình, đây cũng là cách để khẳng định Hoa hậu, Á hậu không chỉ là những “bình hoa di động” mà họ cũng có thực lực.

NĐT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây