Theo thông tin trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, ngày 13/6/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh VP (VP Corp) và Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT Group), 2 doanh nghiệp non trẻ, được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông, bao gồm: Ông Nguyễn Nam Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Trần Quyết Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Văn Quy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VP Corp và ông Trần Hoàng Khải – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc HKT Group.

2 doanh nghiệp non trẻ này được ra mắt vào ngày 12/05/2022 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM, đã tổ chức chương trình Training những chiến binh kim cương, chính thức khởi chạy dự án Diamond Connect. Sự kiện có sự tham dự của hơn 500 quản lý và chuyên viên kinh doanh của 2 công ty VP Corp và HKT Group.

Và mới đây, thông tin quảng cáo từ nhiều môi giới và phương tiện truyền thông, VP Corp sẽ tổ chức lễ mở bán dự án Diamond Connect vào lúc 8h ngày 03/07/2022 tại Trung tâm sự kiện Asiana Plaza (45-47 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM) với mức gia hấp dẫn chỉ từ 36 triệu đồng/m2.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi có cái tên Diamond Connect được liên minh non trẻ VP Corp và HKT Group chạy quảng cáo rầm rộ đã từng trải qua khoảng thời gian ế ẩm với nhiều tên gọi khác nhau và được xây dựng đến tầng 26.

Theo đó, Diamond Connect trước đó, có tên gọi Phúc Đạt Connect 2, do Công ty Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt (Phúc Đạt Group) làm chủ đầu tư được chào bán ra thị trường với nhiều thông tin hấp dẫn.

Dự án được quảng bá sở hữu vị trí đắc địa, nằm trong khuôn viên rộng hơn 6.000m2, vị trí liền kề TP.HCM với các sản phẩm đa dạng từ 1-3 phòng ngủ kết hợp khu Trung tâm thương mại, Shophouse…

Nhưng có vẻ như dự án khá là ế ẩm cho nên đến khoảng tháng 8/2020, dự án bất ngờ được đổi tên thành Phúc Đạt Tower. Theo lời môi giới, việc đổi tên thời điểm đó là để phù hợp với vị trí đắc địa của dự án khi có thể kết nối trực tiếp đến trung tâm TP.HCM chỉ trong vài chục phút lái xe.

Sau bao lần đổi tên, có lẽ lần này Phúc Đạt Group hoàn toàn đặt niềm tin vào 2 doanh nghiệp non trẻ VP Corp và HKT Group.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây