(Doanhnghiepbiz) – Dự kiến trong năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Mã CK: KDH) sẽ bắt đầu triển khai xây dựng 2 dự án nhà ở thấp tầng ở phường Phú Hữu (Quận 9) và phường Bình Trưng Đông (Quận 2), TPHCM.

Theo đó, dự án Bình Trưng Quận 2 có diện tích 5.7ha, xây dựng khoảng 160 căn nhà liên kế và biệt thự, hiện Công ty Nhà Khang Điền đã có quyết định giao đất đối với dự án này. Dự án Phú Hữu Quận 9 rộng 4.3 ha, được xây dựng khoảng 180 căn nhà liên kế và biệt thự, hiện KDH đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất toàn khu.

Được biết, theo định hướng phát triển của Khang Điền trong giai đoạn 2020 – 2022 là tập trung đền bù và hoàn thiện pháp lý, mở rộng đầu tư dự án mới, tái cơ cấu danh mục đầu tư và hoàn thiện chính sách, cơ cấu nhân sự.

Khang Điền đã lên kế hoạch tìm kiếm các đối tác là những nhà đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính để liên doanh, hợp tác triển khai các dự án. Đồng thời mở rộng đầu tư các dự án mới theo các tiêu chí: pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý và vị trí đắc địa để gia tăng quỹ đất sạch phục vụ cho kế hoạch kinh doanh lâu dài.

Thông tin từ ĐHĐCĐ thường niên 2020 của KDH cho biết, KDH đặt kế hoạch doanh thu năm 2020 đạt 3.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.100 tỷ đồng, tăng 20% và 24% so với năm 2019. KDH cũng sẽ tiếp tục dự chi cổ tức 2020 với tỷ lệ 10% mệnh giá.

Để thực hiện kế hoạch doanh thu và lợi nhuận nói trên, năm nay Khang Điền sẽ hoàn tất bán hàng, xây dựng, bàn giao nhà và hoàn tất thủ tục cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) cho cư dân của các dự án đã và đang kinh doanh như: chung cư Jamila, chung cư Safira, chung cư Lovera Vista, dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park.

Đồng thời, tiếp tục công tác giải phóng mặt bằng và từng bước hoàn chỉnh thủ tục pháp lý cho các dự án ở Quận 2, Quận 9, Bình Chánh và Bình Tân.

Trong năm nay, Khang Điền sẽ bán hết các căn còn lại của hai dự án Verosa Park và Lovera Vista. Theo cập nhật của Công ty, dự án Verosa Park hiện đã bán được thêm 80 căn kể từ cuối 2019, qua đó nâng tổng số căn đã tiêu thụ lên đến 230/296 căn nhà liên kế và biệt thự. Đối với Lovera Vista, Công ty đã bán 801/1,310 căn hộ tính đến cuối năm 2019.

Bà Ngô Thị Mai Chi – Tổng Giám đốc KDH chia sẻ tại ĐHĐCĐ của KDH: “Việc mở rộng quỹ đất, phát triển các dự án cao tầng và thấp tầng tại TP.HCM là điểm chính trong chiến lược kinh doanh năm 2020 của KDH.”

Cũng tại ĐHĐCĐ thường niên 2020 của KDH vừa qua, ông Lê Quang Minh đã được bầu làm Tổng Giám đốc, người đại diện phát luật và là thành viên HĐQT của KDH (nhiệm kỳ 2017 – 2022) thay cho bà Ngô Thị Mai Chi.

Thục Ny

LDG mua dự án căn hộ cao cấp hơn 4.100 tỷ của Quốc Cường Gia Lai

Cảnh giác với chào bán dự án đất nền tại 332 Tô Hiến Thành

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây