Đặt cọc mua 3 căn hộ, sau một thời gian dài không thấy mở bán, khách hàng nhận thấy có sự bất thường nên quyết định rút tiền cọc. Tuy nhiên đến nay sau khi đã đòi nhiều lần nhưng phía Chủ đầu tư là Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc STC (Công ty STC) vẫn “chây ì” không trả.

Đó là câu chuyện mới đây được một tài khoản facebook là anh Nhất Huy chia sẻ lên mạng xã hội. Theo đó chi tiết sự việc như sau:

Anh Nguyễn Nhất Huy (ở quận Thủ Đức, TP.HCM) có đặt mua 3 căn hộ tại Dự án Sungarden Dalat (Địa chỉ: Số 2 Nam Hồ, P.11, TP.Đà Lạt của Công ty STC. Đặt tiền từ tháng 12/2020, tuy nhiên anh Huy chờ đợi một thời gian dài nhưng không thấy phía chủ đầu tư mở bán dự án.

Bài đăng của anh Nguyễn Nhất Huy trên mạng xã hội

Quá trình chờ đợi, anh Huy có gọi điện thì bên Công ty STC giải thích vòng vo. Cho đến cuối tháng 3/2021, phía công ty này mới thông báo cho anh Huy giá và phương thức hợp đồng. Nhận thấy có những dấu hiệu bất thường nên anh Huy quyết định không mua nữa và muốn rút lại số tiền đã đặt cọc.

Biên bản và giấy xác nhận đã nhận tiền cọc giữ Công ty STC với anh Nguyễn Nhật Huy

Sau khi trao đổi với nhân viên tư vấn của Công ty STC, anh Huy được hướng dẫn làm “Đơn đề nghị rút tiền đặt cọc”. Theo Giấy giữ chỗ trước đó thì ghi “trường hợp xác nhận không mua thì trong vòng 24h khách hàng sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền giữ chỗ”, thế nhưng nhân viên lại báo anh Huy theo quy trình Công ty là 45 ngày sau mới được nhận lại tiền. Anh Huy cũng chờ 45 ngày. Sau 45 ngày liên hệ thì công ty lại hẹn 7 ngày nữa.

Và đến nay 17/5/2021 anh Huy vẫn chưa được trả lại tiền.

Vô cùng bức xúc về cách làm việc của Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc STC nên anh Huy đã đăng tải câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Hiện sự việc này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

1 BÌNH LUẬN

  1. Ngoài dự án này, dự án Gate Way ở P. Vĩnh Phú Thuận An, Bình Dương cũng tương tự. STC làm ăn trò mèo rồi đó các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây