Dự án T&T City Millennia được giới thiệu là đại đô thị thịnh vượng sánh ngang cùng các đô thị lừng danh trên thế giới, là giao thoa văn hóa Âu-Á… Tuy nhiên, thực tế hơn 267ha và con đường nhỏ dẫn vào dự án lại ngập tràn trong cỏ lau.

Thời gian gần đây, thì trường bất động sản Long An đang dậy sóng với siêu dự án T&T City Millennia toạ lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc với quy mô lên đến 267ha, dự án được giới thiệu do Công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land (Khải Hoàn Land) là đơn vị tiếp thị, phân phối độc quyền, Công ty CP Thái Sơn Long An (thuộc Tập đoàn T&T) làm chủ đầu tư.

Theo quảng cáo, dự án T&T City Millennia thừa hưởng ưu thế khi nằm trong quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM cùng sức bật hạ tầng trong khu vực, dễ dàng kết nối đến trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận. Dự án xứng tầm là đại đô thị thịnh vượng sánh ngang cùng các đô thị lừng danh trên thế giới với quần thể kiến trúc ấn tượng với điểm nhấn giao thoa văn hóa Âu-Á và bản sắc văn hóa vùng miền.

Rồi đến với T&T City Millennia là đến với những trải nghiệm văn hóa đặc sắc trên thế giới, đến với phong cách sống thanh lịch, hiện đại Millennial Lifestyle, trong đó khu trung tâm mang vẻ đẹp phóng khoáng của châu Âu, khu phía Tây mang dấu ấn của châu Á hiện đại, khu phía Đông là khắc họa đặc trưng của văn hóa Việt Nam bản địa…

Để được mục sở thị, chúng tôi đã có chuyến thực tế tại dự án T&T City Millennia. Tuy nhiên, để tìm được vị trí của dự án quả thật không dễ, để vào dự án này, phải đi qua tỉnh lộ 826C, băng vào con đường nhỏ với đầy lau sậy và dừa nước mọc um tùm.

Theo quan sát của chúng tôi thì quả thực mọi thứ ở đây còn rất hoang sơ, mặc dù bên ngoài những biển quảng cáo nhiều màu sắc được dựng nên cùng với một dãy nhà được cất lên. Nhưng đi sâu vào bên trong thì gần như 267ha đất dự án chỉ là lau sậy, thật khó để nhận ra đây là một dự án sánh ngang các đại đô thị lừng danh trên thế giới như quảng cáo.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được tại dự án.

Con đường độc đạo 826C nối TP.HCM với xã Long Hậu, tỉnh Long An, nơi có dự án T&T City Millennia khá nhỏ, với những cây cầu sắt tạm bợ, chỉ đủ 1 ô tô đi 1 chiều
Từ tỉnh lộ 826C vào dự án, phải băng qua 1 còn đường nhỏ với đầy cỏ lau và dừa nước
Bên ngoài dự án có khá nhiều biển quảng cáo với màu sắc sặc sỡ cùng dãy nhà phố mọc lên dưới đường điện cao thế
Tuy nhiên, đi sâu vào bên trong dự án thì hầu như khu đất 267ha bạt ngàn cỏ lau và lởm chởm những trụ sắt rỉ sét

Thật khó để nhận ra đây là dự án được quảng cáo sánh ngang với các đại đô thị lừng danh trên thế giới

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây