(Daonhnghiepbiz) – Tập đoàn Đất Xanh với vai trò là nhà phát triển dự án đã kiến tạo một khu đô thị thương mại giải trí sôi động hàng đầu ở Long Thành mang tên Gem Sky World.

Nằm ngay trung tâm xã Long Đức, huyện Long Thành, Đồng Nai, Dự án Gem Sky World kết nối thuận tiện tới trung tâm TPHCM chỉ trong 40 phút thông qua Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; đến Vũng Tàu 40 phút qua Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hay đến các tỉnh miền Tây 60-120 phút qua Cao tốc Bến Lức – Long Thành một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài ra, cư dân Gem Sky World còn hưởng lợi trực tiếp từ các tiện ích ngoại khu hiện có như: Sân bay Long Thành, Sân golf Long Thành, Chợ Long Thành, Bệnh viện Shing Mark, Đại học Nguyễn Huệ, Trung tâm Hành chính huyện Long Thành…

Điểm nhấn đặc biệt của Gem Sky World là công viên trung tâm và 6 công viên nội khu rải khắp khu đô thị, trong đó nổi bật là quần thể giải trí rộng 3 ha – Sky Park. Đây là khu giải trí – vận động ngoài trời và trong nhà đa chức năng bao gồm quảng trường, vòng đu quay, khu trò chơi Aventure Forest, khu leo núi, mê cung… đầy thử thách và kỳ thú.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết: “Gem Sky World được định hướng để phát triển thành khu đô thị thương mại giải trí sôi động và sầm uất hàng đầu Long Thành. Đây sẽ là khu đô thị kiểu mẫu có giá trị lâu dài cho cả cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế khu vực, cũng như đón đầu nhu cầu của thị trường khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức vận hành”.

Trước đó, tháng 8/2019, CTCP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An đã thành công khi trúng đấu giá lô đất 92.2 ha tại xã Long Đức, huyện Long Thành, với số tiền 3,060 tỷ đồng. Và Tập đoàn Đất Xanh là nhà phát triển dự án này.

Thục Ny

Thủ tướng: Tập trung chỉ đạo hoàn thành giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Phê duyệt giá đất khi nhà nước thu hồi để xây dựng Sân bay Long Thành

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây