(Doanhnghiepbiz) – Một doanh nghiệp ở quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết chiếc xe Chevrolet Colorado 2019 High Country có giá 819 triêu đồng mới mua về đã bị lỗi màn hình cảm ứng hiển thị đa thông tin. 

Màn hình cảm ứng hiển thị đa thông tin của Chevrolet Colorado 2019 High Country đang báo lỗi.

Chiếc xe Chevrolet Colorado 2019 High Country này được mua ở một công ty ô tô ở đường Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân) từ giữa tháng 4/2020, có các thông số kỹ thuật: Máy dầu, số tự động, sản xuất năm 2019, màu cam, 5 chỗ ngồi, trang thiết bị và phụ kiện theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, là xe mới 100%, lắp ráp tại Thái Lan.

Hiện chiếc ô tô Chevrolet Colorado 2019 High Country nói trên mới chạy được chưa tới 1.000km. Và chủ nhân của nó cho biết vẫn đang chờ hãng Chevrolet gửi phụ tùng qua Việt Nam để thay thế.

Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

Chevrolet Colorado 2019 High Country bị lỗi màn hình cảm ứng hiển thị đa thông tin. 

Được biết, Chevrolet Colorado 2019 xuất hiện tại Việt Nam từ tháng 7/2018 với những nâng cấp đáng chú ý về tính năng an toàn, động cơ và bổ sung thêm màu sắc ngoại thất. Mẫu xe bán tải của Chevrolet bán tại Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Rayong, Thái Lan, đây cũng là nơi cho ra đời những mẫu xe toàn cầu của GM như Colorado, Trailblazer dành cho khách hàng sống tại Đông Nam Á, New Zealand và Australia.

Trong đó, hệ thống thông tin giải trí của Chevrolet Colorado 2019 High Country gói gọn ở chiếc màn hình hiển thị đa thông tin 8 inch, kết hợp Mylink, 7 loa. Các bản khác sử dụng màn hình 7 inch kết hợp Mylink, 4 loa.

Thục Ny

Ford thu hồi hơn 2 triệu xe tại thị trường Mỹ do lỗi chốt cửa

Ford Ranger ở Việt Nam bị triệu hồi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây