(Doanhnghiepbiz) – CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand, HOSE: CRE) lên kế hoạch doanh thu năm 2020 tăng 5% so với năm 2019, đạt 2,441 tỷ đồng.

Theo Công ty CenLand, trong điều kiện thị trường bất động sản có nhiều khó khăn trong năm 2020 thì đây cũng chính là điều kiện tốt cho việc thực hiện các hoạt động M&A dự án bất động sản. 

Công ty CenLand sẽ tìm kiếm địa điểm mới để triển khai thêm mô hình văn phòng Cen X space, phục vụ nhu cầu cho start-up và các sàn liên kết của CENHOMES. Công ty sẽ tiếp tục đầu tư cho CENHOMES, bước đầu nghiên cứu blockchain cho mô hình Micro Invest.

Trong năm 2020, CenLand sẽ tiếp tục tìm kiếm để bổ sung các dự án của các chủ đầu tư uy tín vào kho hàng, đảm bảo nguồn hàng luôn phong phú. Ưu tiên bất động sản theo xu hướng mới như nhà ở kho bãi, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường, hình thành chuỗi cung ứng bất động sản logistics.

Kế hoạch kinh doanh năm 2020 của CenLand

Nguồn: Tài liệu ĐHĐCĐ thường niên năm 2020

Được biết trước đó, theo tin từ Sở GDCK TP.HCM (HoSE), Vietnam Enterprise Investments Limited (VEIL), quỹ lớn nhất do Dragon Capital quản lý với quy mô hơn 1 tỷ USD vừa bán ra 2,5 triệu cổ phiếu CenLand (CRE) trong ngày 24/4.

Dữ liệu giao dịch chứng khoán cho thấy trong ngày 24/4, VEIL đã bán thỏa thuận 2,5 triệu cổ phiếu CRE với mức giá 15.600 đồng/cp, tương ứng tổng giá trị 39 tỷ đồng.

Sau giao dịch này, nhóm quỹ do Dragon Capital quản lý (gồm VEIL và Amersham Industries Limited) chỉ còn nắm giữ 3,9 triệu cổ phiếu CRE, tương ứng tỷ lệ sở hữu 4,88% và không còn là cổ đông lớn tại CenLand.

CenLand là một trong năm công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chủ tịch HĐQT CenLand là ông Nguyễn Trung Vũ, Phó Chủ tịch HĐQT là ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng). Trong khi đó, thành viên HĐQT độc lập là ông Nguyễn Đức Vui và bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh.

Quang Minh

Đại Cát Land chào bán chung cư mini trên đất ở nông thôn

SK Group nhận chuyển nhượng gần 25% vốn Dược phẩm Imexpharm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây