Một lô hàng hơn chục kiện được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, được dán giấy ghi “Bộ trưởng Bộ X.” dễ dàng được đưa lên máy bay, vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh.

Khách hàng đi cùng chuyến do phải chờ đợi lâu đã hiếu kỳ ghi lại một video clip mà chưa từng thấy: Hàng chục kiện hàng được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, bên ngoài dán giấy A4, ghi “Bộ trưởng Bộ X.”, người nhận Mr Manh, số điện thoại 0989.464.xxx, trên băng chuyền sân bay.

Thật lạ hàng hoá với số lượng lớn, nhưng lại được ưu tiên đưa ra băng chuyền theo đường hành lý ký gửi của hành khách, khiến hành khách phải đợi rất lâu mới lấy được hành lý.

Ảnh: Lô hàng chục kiện được đóng trong vỏ các hộp rượu ngoại, ghi Bộ trưởng Bộ X. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo thông tin cung cấp, đây là băng chuyền ở Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), phục vụ chuyến bay VN 7211 của hãng hàng không Vietnam Airlines, khởi hành từ Sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Tân Sơn Nhất, lúc 15 giờ 15 phút ngày 26/4.

Nguồn tin chính thống cho Doanhnghiepbiz.vn biết, đại diện bộ này khẳng định lô hàng trên không phải của Bộ trưởng Bộ X., cũng không ai tặng Bộ trưởng Bộ X.
Vậy chủ nhân của lô hàng này là ai ? Vì sao số lượng hàng lớn như vậy lại được “ưu tiên” đưa ra băng chuyền cùng với hành lý hành khách ký gửi? Động cơ của việc “mạo danh” Bộ trưởng Bộ X là gì ? Bên trong là những chai rượu ngoại nhập khẩu hay hàng trốn thuế mà phải mạo danh ?

 

Hiếu CT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây